Đơn vị phân phối chính thức dự án liền kề promexco móng cái

Cập nhật: 2020-03-16 13:51:26

Theo thông tin chính thức từ công ty sản xuất bao bì và hàng xuất khẩu, công ty đã chính thức lựa chọn TVR là đơn vị phân phối độc quyền dự án liền kề Promexco Móng Cái.

Theo đó, TVR là công ty cổ phần đầu  tư hợp tác Thịnh Vượng, đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát triển và phân phối dự án bất động sản.Có thể kể đến một loạt dự án tại Hà nội như: dự án khu đô thị phú lương , dự án khu căn hộ cao cấp 317 trường chinh, dự án chung cư cao cấp Thanh xuân Complex. Đặc Biệt trong năm 2017 TVR đã triển khai phân phối thành công dự án chung cư tứ hiệp plaza với quỹ căn hộ 800 căn . Với đội ngũ nhân viên 100 nhân viên cùng đội ngũ cộng tác viên đông đảo và có trình độ chuyên môn cao TVR đang trở thành đơn vị phân phối bất động sản có uy tín trên thị trường.

Phối cảnh dự án Promexco Móng cái

Đến với dự án liền kề Promexco Móng Cái, với những tiềm năng là dự án bất động sản tại thành phố cửa khẩu sầm uất, có vị trí đắc địa khi giáp với cửa khảu Thành Đạt, 2 măt giáp với đường quốc lộ 18 và tránh cao tốc 50m, tiện ích được phát triển đồng bộ nhất, dự án promexco móng cái với 328 lô shophouse,173 lô liền kề, 73 lô biệt thự. trường học bể bơi…

Cùng với những điểm mạnh sẵn có của dự án liền kề Promexco Móng Cái, TVR đang xây dựng để mang tới khách hàng một sản phẩm bất động sản vô cùng mới mẻ, hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một nơi an cư, một nơi giao thương hàng đầu của thành phố cửa khẩu.

Theo Thông tin bên TVR , tháng 9 tới đây , TVR sẽ chính thức đưa dự án Promexco Móng Cái tới thị trường với quỹ căn 100 lô liền kề, shophouse.Với giá chỉ dưới 1 tỷ / 1 lô liền kề shophouse.

Với sự bắt tay của 2 ông lớn bất động sản này hứa hẹn sẽ đem đến  một làn sóng sôi động cho thị trường bất động sản Móng Cái.

Xem thêm bài viết khác